Home / Công trình / Vẽ tranh tường trường mầm non Kidlinks

Vẽ tranh tường trường mầm non Kidlinks

Tranh tường Hà nội chuyên cung cấp các dịch vụ vẽ tranh tường trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ, phòng của bé, quán cafe, các công trình công cộng… với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá cả hợp lý. Chúng tôi đã góp phần mang lại một không gian sống, học tập, làm việc thêm sinh động, hứng khởi.

Vừa qua, Tranh tường Hà nội đã có buổi vẽ tranh với Trường mầm non tư thục Kidlinks. Chị Đào Thị Quế Thơm, chủ nhà trường, và các thầy cô trong trường đều là những người rất tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Họ luôn trăn trở tìm tòi các chương trình giáo dục mầm non tiên tiến nhất của thế giới và “Việt nam hoá” các chương trình này cho phù hợp với đặc điểm văn hoá của Việt nam. Vì vậy, họ hướng tới để trở thành trường mầm non hàng đầu về đào tạo phát triển kỹ năng nhằm khơi dậy tiềm năng của từng cá nhân từ lứa tuổi mầm non và khẩu hiệu “Phát hiện tiềm năng – Đào tạo kỹ năng” được chọn làm kim chỉ nam cho hoạt động giảng dạy của Kidlinks.

Với tư duy hiện đại, Chị Thơm đã lựa chọn trang trí cho các phòng tại trường mầm non những hình ảnh ngộ nghĩnh mang phong cách hiện đại. Với những hình ảnh các con vật thân thiện, ngộ nghĩnh sẽ là món quà không gian tuyệt vời cho các trẻ có thể vui chơi giải trí và tư duy.

Đồng hành cùng với các trường mầm non, trường mẫu giáo và nhà trẻ, Tranh tường hà nội đã thực hiện các công trình vẽ tranh tường mầm non như: Tranh tường mầm non nàng bạch tuyết, Tranh tường mầm non gấu pooh, tranh tường mầm non nàng tiên cá, tranh tường mầm non công chúa và hoàng tử, tranh tường mầm non góc phân vai….tạo cho không gian của trường luôn tươi mới, thân thiện và được sự yêu thích của các bé.

Dưới đây là một số hình ảnh về vẽ tranh tường trường mầm non kidlinks:

ve-tranh-tuong-truong-mam-non-020 ve-tranh-tuong-truong-mam-non-019 ve-tranh-tuong-truong-mam-non-017 ve-tranh-tuong-truong-mam-non-016 ve-tranh-tuong-truong-mam-non-015 ve-tranh-tuong-truong-mam-non-014 ve-tranh-tuong-truong-mam-non-013 vẽ tranh tường trường mầm non kidlinks vẽ tranh tường trường mầm non kidlinks vẽ tranh tường trường mầm non kidlinks vẽ tranh tường trường mầm non kidlinks vẽ tranh tường trường mầm non kidlinks vẽ tranh tường trường mầm non kidlinks  tranh tuong cho quan cafe ve-tranh-tuong-truong-mam-non-007  tranh tuong cho quan cafe  tranh tuong cho quan cafe  tranh tuong cho quan cafe ve tranh tuong cho quan cafe

Tranh tường Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường cho nhà trẻ, trường mầm non, mẫu giáo, tranh tường cho quán cafe, phòng của bé…. với chất lượng cao, phục vụ chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. 
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0983.090.338 – 0975.649.198
http://www.tranhtuonghanoi.com/tin-moi/bai-viet-moi/ve-tranh-tuong-mam-non-kidlinks
http://tranhtuongmamnonmaugiao.wordpress.com/

 

About nghiaphd87

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Google+ Google+