Home / Công trình / Vẽ tranh tường nhà hàng Carol House

Vẽ tranh tường nhà hàng Carol House

Vẽ tranh tường nhà hàng là một hình thức trang trí nội thất rất mới tại Việt Nam. Hiện nay, ta chỉ bắt gặp trong một vài nhà hàng sang trọng nơi trang trí bằng những bức tranh tường. Carol House là một trong những nhà hàng sang trọng đó. Với thiết kế kiến trúc theo lối phong cách pháp và đồ uống chủ đạo của nhà hàng cũng là rượu vang pháp. Carol House sẽ là nơi bạn trải nghiệm cảm giác thư thái, tận hưởng cuộc sống với ly rượu vang sóng sánh, với đồ ăn ngon và phong cách phục vụ gần gũi.

Được sự tin tưởng của chủ nhà hàng, Tranh tường Hà Nội đã lên thiết kế và trang trí nội thất cho Carol House bằng những maket tranh tường độc đáo và phù hợp với kiến trúc. Sau 02 ngày thi công, Tranh tường Hà Nội đã làm cho không gian của quán thêm sống động và gần gũi. Nơi các khách hàng có thể thưởng thức những ly rượu vang cùng đồ ăn châu âu trong một không gian hiện đại và gần gũi của những bức vẽ tranh tường.

Dưới đây là một số hình ảnh về nhà hàng Carol House:

Ve tranh tuong nha hang Ve tranh tuong nha hang Ve tranh tuong nha hang Ve tranh tuong nha hang Ve tranh tuong nha hang Ve tranh tuong nha hang Ve tranh tuong nha hang Ve tranh tuong nha hang Ve tranh tuong nha hang Ve tranh tuong nha hang Ve tranh tuong nha hang

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0983.090.338 – 0975.649.198

Email: tranhtuonghanoidep@gmail.com
http://www.tranhtuonghanoi.com/
http://www.facebook.com/vetranhtuongdep
http://www.tranhtuongcafe.com/
http://www.tranhtuongmamnonmaugiao.wordpress.com/

 

About nghiaphd87

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Google+ Google+