Home / Mầm non / Tranh tường trường mầm non nàng bạch tuyết

Tranh tường trường mầm non nàng bạch tuyết

Tranh tường trường mầm non nàng bạch tuyết

Đối với trẻ, những câu chuyện cổ tích về nàng công chúa, chú mèo, chó sói,… là những hình ảnh thú vị nhất  giúp bé có thể tăng cường trí tưởng tượng và hiểu biết thêm về thế giới. Vì thế, những hình ảnh nhân vật trong truyện cổ tích sẽ giúp bé thấy thoải mái và vui tươi. Nhân vật, Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn và những nhân vật trong những câu chuyện cổ tích quen thuộc, sẽ là những hình ảnh thú vị và đẹp cho các bé khi tới trường và về nhà.

Hình ảnh nàng Bạch Tuyết và các chú lùn ngộ nghĩnh, đáng yêu xuất hiện rộng trong mọi phương tiện tranh ảnh, thơ ca, phim, quà lưu niệm … Và cũng rất tình cờ công việc của tôi cũng góp phần đem tới niềm vui cho mỗi em nhỏ khi  cái duyên đưa vào con đường vẽ tranh tường, một hình thức độc đáo và mới lạ.

Hãy để lại những ký ức tuổi thơ đẹp cho con trẻ với dịch vụ vẽ tranh tường phòng của bétranh tường mầm non của  Tranhtuonghanoi.com.

Đồng hành cùng với các trường mầm non, trường mẫu giáo và nhà trẻ, Tranh tường hà nội đã thực hiện các công trình vẽ tranh tường mầm non như: Tranh tường mầm non nàng bạch tuyết, Tranh tường mầm non gấu pooh, tranh tường mầm non nàng tiên cá, tranh tường mầm non công chúa và hoàng tử, tranh tường mầm non góc phân vai….tạo cho không gian của trường luôn tươi mới, thân thiện và được sự yêu thích của các bé.

Dưới đây là một số hình ảnh về vẽ tranh tường trường mầm non nàng bạch tuyếtTranhtuonghanoi.com  đã thực hiện:

ve-tranh-tuong-mam-non-bach-tuyet-001

ve-tranh-tuong-mam-non-bach-tuyet-002 ve-tranh-tuong-mam-non-bach-tuyet-003 ve-tranh-tuong-mam-non-bach-tuyet-004 ve-tranh-tuong-mam-non-bach-tuyet-005 ve-tranh-tuong-mam-non-bach-tuyet-006
Thông tin liên hệ:

Mobile: Mr Toàn: 0962976025
http://www.tranhtuongcafe.com

https://www.facebook.com/vetranhtuongok/

Mail: tranhtuongok@gmail.com

About admin

Scroll To Top
Google+ Google+