Home / Quán Cafe / Quán cafe Tino Garden quận 10

Quán cafe Tino Garden quận 10

Hôm nay Tranhtuonghanoi.com xin gởi đến các bạn bài review quán cafe Tino Garden quận 10. Địa chỉ: Cà phê Tino Garden, 347 Nguyễn Thượng Hiền, phường11, quận 10, TP HCM.  Với những bậc thang cong, tiếng nước buông mình, ánh nắng dịu dàng len qua những giọt sương trên lá, trên hoa, Tino Garden như khu vườn cổ tích trong một chiều nhạt nắng.

Nằm trên con đường Nguyễn Thượng Hiền, chiếc cổng đầy màu sắc của Tino Garden với lối vào sâu hun hút như mời gọi mọi người bước vào để xua tan cái nắng, cái tất bật, cái ồn ào Sài thành.

Quán cafe tino garden

Bước qua chiếc cổng xanh mát là không gian rộng mở với hồ nước trong vắt, những thảm cỏ còn đẫm hơi sương trong cái nắng dịu nhẹ của một sớm ban mai… tất cả đều mang lại cho thực khách cảm giác thật trong lành, yên ả.

Tino-cafe-quan-10-002 Tino-cafe-quan-10-003 Quan cafe Tino quan 10

Nhưng mặt khác, mỗi thiết kế trong quán đều mang đến những trải nghiệm khác nhau về thế giới tuổi thơ. Chẳng hạn bức tượng với chân đế làm bằng thủy tinh trong suốt như đang lơ lửng giữa hồ bằng những góc nhìn khác nhau lại biến hóa thành các nhân vật cổ tích khác nhau. Khi thanh toát với hình ảnh nàng tiên cá đang gióng cao giọng hát giữa đại dương bao la, khi lại sừng sững hình ảnh nàng Tô thị bồng con chờ chồng giữa cái nắng, gió của vùng biển, có lúc lại có trầm tư như người đánh cá trước khi quyết định gọi chú cá vàng lên thực hiện điều ước của bà vợ độc ác…

Hay chiếc hồ nuôi cá biển trải dài trên lầu lại đưa thực khách vào cuộc phiêu lưu của chú cá hề Nemo trong thế giới biển đầy màu sắc của hoa san hô rực rỡ. Còn giàn dây leo và những chậu hoa nhẹ nhàng thì mang đến cảm giác vô lo của chú bé không bao giờ lớn Peter Pan…

Tino-cafe-quan-10-005 Tino-cafe-quan-10-006 Tino-cafe-quan-10-007 Quan cafe Tino quan 10

Tuy mang đậm nét tuổi thơ, nhưng Tino Garden cũng không kém phần hiện đại với những chiếc máy tính cấu hình mạnh, sóng wifi chuẩn N, rất thích hợp cho dân văn phòng hoặc các bạn trẻ là tín đồ của mạng internet. Ngoài ra tại đây cũng có thực đơn đồ uống được pha chế rất độc đáo cùng nhiều món ăn được đánh giá khá cao. Giá trung bình 30.000 đồng/món.

Quan cafe Tino quan 10

Địa chỉ: Cà phê Tino Garden, 347 Nguyễn Thượng Hiền, phường11, quận 10, TP HCM

About nghiaphd87

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Google+ Google+