Home / Tin tức / Ngôi nhà cổ lãng mạn mang tên Sáng Chiều Tối – Tranhtuongcafe.wordpress.com

Ngôi nhà cổ lãng mạn mang tên Sáng Chiều Tối – Tranhtuongcafe.wordpress.com

Quán cà phê này chắc chắn sẽ được lòng các cô gái yêu sự yên bình, lãng mạn, dịu dàng.

Lướt ngang qua Sáng Chiều Tối, có lẽ ít người nhận ra đây là một quán cà phê nếu không nhờ tấm biển với cái tên lạ tai ấy. Có lẽ mộc mạc, giản dị, thân quen ngay từ không gian bên ngoài chính là dụng ý của chủ nhân nơi này.

 Tranh tuong cafe, tranh tuong, ve tranh tuong, tranh tuong quan cafe,  ve tranh tuong quan cafe, tranh tuong dep, ve tranh tuong dep, tranh tuong quan cafe dep

Quán cà phê Sáng Chiều Tối là một ngôi nhà cổ thực thụ với tường dày, trụ lớn, lò sưởi, cửa chớp… những kiến trúc xây dựng rất điển hình của Pháp. Bên cạnh đó, nội thất cùng các chi tiết trang trí cũng như một lần nữa khẳng định thêm về phong cách cổ điển. Đó là bộ ghế gỗ đệm hoa, chiếc quạt cổ, chiếc điện thoại quay số… các vật dụng phổ biến từ thời bao cấp. Ngay cả màu vôi trắng đơn giản nhưng tinh tế, lãng mạn rất xuyệt tông với thiết kế của ngôi nhà sẽ khiến bạn như đang được trở về với thập niên 80-90.

Giống như bao nhiêu ngôi nhà cổ khác, không gian Sáng Chiều Tối rộng và thoáng mát. Quán có 2 tầng chia ra thành 4 phòng tách biệt, trang trí theo các gu khác nhau. Căn phòng đầu tiên cũng là lớn nhất được sắp xếp hệt như một phòng khách lịch sự của những gia đình “thượng lưu” ngày xưa với lò sưởi, đèn chùm, ghế sofa lớn. Bước vào căn phòng tiếp theo, bạn sẽ thấy gần gũi hơn khi đâu đó ẩn hiện hình ảnh Hà Nội nhiều năm về trước thông qua các vật dụng như giá sách, điện thoại, xe đạp,ấm nhôm… thân thuộc. Không gian thứ ba thực chất là khoảng sân trời của ngôi nhà, đã được khéo léo thiết kế thành một căn phòng trần kính rất Tây mang hơi hướm phong cách châu Âu cổ điển. Căn phòng cuối cùng nằm trên tầng 2 quán. Các chi tiết ở đây có lẽ giản dị nhất, tuy nhiên vẫn “ăn điểm” nhờ có một ban công xinh xắn.

 Tranh tuong cafe, tranh tuong, ve tranh tuong, tranh tuong quan cafe,  ve tranh tuong quan cafe, tranh tuong dep, ve tranh tuong dep, tranh tuong quan cafe dep

Nhìn chung, không gian nào của quán cũng khiến khách thấy thoải mái, dễ chịu và đọng lại ấn tượng. Cái hay của cà phê Sáng Chiều Tối chính là sự đơn giản nhưng vẫn tinh tế và lãng mạn. Có lẽ chính ngôi nhà cổ theo kiến trúc Pháp thực thụ cùng với không khí nhẹ nhàng, yên bình vốn có của con phố này đã góp phần làm nên điều đó. Nếu để tìm một điểm hẹn hò mới lạ, không xô bồ thì nơi đây đúng là nơi lí tưởng cho bạn trẻ.

Ở cà phê Sáng Chiều Tối cũng phục vụ đầy đủ các món đồ uống, fastfood và cơm văn phòng cho khách với mức giá từ 30.000 đồng trở lên.

 cafe sang chieu toi 3cafe sang chieu toi 4

cafe sang chieu toi 5cafe sang chieu toi 6

cafe sang chieu toi 7

cafe sang chieu toi 8cafe sang chieu toi 9

cafe sang chieu toi 10Tranh tuong cafe, tranh tuong, ve tranh tuong, tranh tuong quan cafe,  ve tranh tuong quan cafe, tranh tuong dep, ve tranh tuong dep, tranh tuong quan cafe dep

About nghiaphd87

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Google+ Google+