Home / Dịch vụ / Giới thiệu về dịch vụ vẽ tranh tường

Giới thiệu về dịch vụ vẽ tranh tường

Tranh tường Hà nội là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường cho quán cafe, tranh tường trường mầm non, tranh tường 3d, tranh tường phòng của bé, tranh tương phòng khách….với chất lượng cao nhất, giá cả hơp lý, phục vụ tận tình chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm của các họa sĩ từng là các sinh viên giỏi của các trường Đại học mỹ thuật như: Mỹ thuật Công Nghiệp, Mỹ thuật Việt Nam, Viện Đại học Mở Hà Nội, Sư Phạm Nghệ thuật Trung Ương… Cùng lòng yêu nghề mãnh liệt, ý thức chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, vì thế mỗi công trình ra đời đều là kết tinh của sự sáng tạo mới lạ và khác biệt, có được sự đầu tư chau truốt về ý tưởng. Tranh tường Hà Nội luôn tự hào đem đến dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ giúp cho những không gian tuyệt vời nhất điểm tô thêm sắc màu cho cuộc sống.

Nếu như bạn đang có ý định mở quán café, nhà hàng, trường mầm non, quán bar – karraoke …. Hay có ý định trang trí vẽ tranh tường cho không gian sống của mình nhưng bạn lại băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị thi công thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường của Tranhtuonghanoi.com. Không phải nơi nào cũng có chi phí cực kỳ ưu đãi mà vẫn sở hữu dịch vụ hoàn hảo như Tranh tường Hà Nội. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ vẽ tranh tường cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của Tranh tường Hà Nội.

Hãy đến với chúng tôi để được hưởng giá ưu đãi nhất trên thị trường, chúng tôi luôn cam kết sử dụng loại sơn Arcrylic an toàn và bền đẹp, bạn có thể lau chùi với nước dễ dàng mà không gây phai màu,bong tróc, độ bền lên tới hàng chục năm, hơn nữa lại có thể dễ dàng thay đổi mẫu mã và là hình thức trang trí quán rẻ hơn so với nhiều loại vật liệu khác.

Tranh tường Hà Nội cung cấp những dịch vụ vẽ tranh tường như sau:

Tranh tường café: Vẽ tranh tường cho các quán café như café hẹn hò, café film, café phố cổ, café teen….

Tranh tường 3D: Cho các quán café, phòng khách, trường mầm non, công trình công cộng, triển lãm tranh tường, đồ gốm sứ…

Tranh tường mầm non: Vẽ cho các trường mầm non, nhà trẻ, trường mẫu giáo…

Tranh tường phòng của bé

Tranh tường phòng khách

Tranh tường phòng ngủ

Tranh tường quán karaoke

Tranh in dấu vân tay

Vẽ trang trí trên giày, đồ gốm, sứ, quần áo và các vật liệu khác

Thông tin liên hệ vẽ tranh tường:

Mobile: 0983.090.338 – 0975.649.198

Website: http://www.tranhtuonghanoi.com

Hoặc: http://www.tranhtuongcafe.com

Facebook: http://www.facebook.com/vetranhtuongdep

Email: tranhtuonghanoidep@gmail.com

Hoặc: tranhtuonghanoi@yahoo.com

 

About nghiaphd87

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Google+ Google+